Máy làm đá K-Max có những lợi thế gì so với máy làm đá thông thường

Máy làm đá viên Kmax

Máy làm đã viên K-Max là dòng máy làm đá được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Bạch Long.

Nhà máy sản xuất đạt chứng chỉ CE-Marking

CE là viết tắt của Conformité Européenne, có nghĩa là ‘Tuân thủ Tiêu chuẩn Châu Âu’. Chứng nhận CE là chỉ thị an toàn của Liên Minh Châu Âu (EU) thể hiện sản phẩm đã vượt qua một số thử nghiệm nhất định và được phép bán trên thị trường EU và Khu vực Kinh tế Châu Âu. Như vậy, CE gần như là một giấy thông hành quan trọng và bắt buộc đối với các sản phẩm nếu muốn lưu hành tại thị trường Châu Âu.

Máy làm đá K-Max đã đạt chứng chỉ CE-Marking cho tất cả các sản phẩm máy làm đá. Được cung cấp bởi đơn vị Anbotek theo số đăng ký AT78251EC200333 cấp ngày 02/12/2022.

Chất lượng đá đã được kiểm nghiệm bởi Bộ Y Tế và Tổng Cục Đo lường chất lượng

Vì đá là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, đồ uống, nên trước khi lưu hành tại Việt Nam, chất lượng đá của máy làm đá viên K-Max đã được kiểm nghiệm bởi hai đơn vị uy tín là :

  • Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST1) là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
  • Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trực thuộc Bộ Y Tế

Sản lượng đá/ngày đạt >90% đã được thử nghiệm tại môi trường Việt Nam

Khác với các đơn vị máy làm đá thông thường(thường sản lượng thực tế chỉ đạt 60 – 70% so với sản lượng được thông báo).

Tuy nhiên, đối với máy làm đá K-Max, sản lượng đưa ra là sản lượng đạt >90% đã được thử nghiệm thực tế tại môi trường Việt Nam và vào mùa nắng nóng, nếu mùa mát, hoàn toàn sản lượng có thể lớn hơn 100%, và quan trọng hơn, đá được sản xuất ra là đá độ dày đạt để dùng được luôn. Điều này chúng tôi xin cam kết với khách hàng, hoàn tiền nếu không đạt.

K-Max luôn luôn đề cao Dịch vụ khách hàng

Với phương châm: Xây Uy Tín – Dựng Tương Lai, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Bạch Long mong muốn phát triển bền vững, lâu dài. Vì vậy, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng luôn là những tiêu chí để chúng tôi đề cao và xây dựng, hoàn thiện, nâng cấp ngày một tốt hơn.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BẠCH LONG
MST: 0110359338
Người đại diện: Nguyễn Xuân Tiến
Trụ sở:
– Trụ sở chính: TT3 khu đấu giá, xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
– Đà Nẵng: 109 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
– HCM: 14/21/13 Đường 23, Phương Hiệp, Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam

Bộ phận kinh doanh:
– Phụ trách kinh doanh 1: 0977 394 086
– Phụ trách kinh doanh 2: 0962 212 509

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *